Vì sao bạn nên mua nồi cơm điện cơ !

Vì sao bạn nên mua nồi cơm điện cơ !

Vì sao nên mua nồi cơm điện cơ !

Với mẫu mã không đa dạng và thiết kế không được ưa chuộng, nồi cơm điện cơ đang ngày càng mất đi nhiều ưu thế so với nồi cơm điện tử. Tuy nhiên nồi cơm điện chơ vẫn có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một loạt lý do tại sao bạn nên dùng nồi cơm điện cơ thay thế cho nồi cơm điện tử.

Giá thành siêu rẻ.

noi-com-dien-co-ben

Giá rẻ là ưu điểm nổi trội của nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản, không bắt mắt bằng nồi cơm điện tử. Nhưng bù lại giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với nồi cơm điện tử to bự.

Nồi cơm điện cơ giá rất rẻ chỉ từ 400k là bạn đã sở hữu được ngay 1 nồi dùng để nâu cho 2-3 người ăn. Còn đối với nồi cơm điện tử bạn phải bỏ ra từ 1tr500k trở lên mới có thể sở hữu được một nồi cơm tạm chấp nhận được.

Gọn nhẹ và dễ dùng.

gon-nhe-de-dung-noi-com-dien

Nồi cơm điện cơ gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản và thường rất gọn nhẹ, thích hợp cho bạn mang theo nấu cơm khi đi chơi xa cùng gia đình.

Ngoài ra với sự tinh gọn chỉ có chức năng nấu cơm, nên nồi cơm điện cơ chỉ có 2 chức năng là giữ ấm và nấu cơm nên cực kỳ dễ dùng.

Nấu cơm nhanh, tiết kiệm điện năng.

cau-tao-noi-com-dien-co

Nấu cơm nhanh và tiết kiệm hơn so với nồi cơm điện tử

Nguyên lý nấu cơm của nồi cơm điện cơ là sử dụng mâm nhiệt làm nóng , rờ le nhiệt để nấu chín cơm. Vì thế thời gian nấu cơm thường sẽ nhanh hơn (khoảng 20 – 30 phút) khi so với nồi cơm điện tử (khoảng 40 – 45 phút). Nồi cơm điện cơ nấu nhanh hơn từ đó tiết kiệm điện hơn cho bạn.

Độ bền cao khó hư hỏng.

Với độ bền cao, có nhiều gia đình sử dụng duy nhất một nồi cơm điện cơ trong 10 – 15 năm mà không bị hư hại gì.

Cái gì cấu tạo càng đơn giản thì càng ít hư hại và nếu hư hỏng thì khả năng sửa chữa cũng dễ dàng và nhanh chóng. Nồi cơm điện cơ có độ bền cao hơn nồi cơm điện tử là do thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào việc nấu cơm, ít mạch điện tử nên tránh được khả năng nước vào gây hư hỏng mạch.

Nếu hư hỏng thì giá thành sửa chữa nồi cơm điện cơ cũng rất rẻ chỉ từ 50k – 85k so với nồi cơm điện tử giá sửa chữa từ 250k – 400k (tùy hư hỏng).

 

Mong bài viết trên sẽ giúp các bạn chọn được một nồi cơm điện phù hợp và ưng ý cho gia đình mình.

Nên Mua Nồi Cơm Điện Cơ Hay Điện Tử !

Tái chế gỗ dư thành kệ đèn LED Tuyệt Đẹp !

Cách Vệ Sinh Mặt Kính Bếp Hồng Ngoại Và Bếp Từ !

Bếp Hồng Ngoại Bị Hư Quạt Tản Nhiệt, Báo Lỗi E3 !

Bếp từ, Bếp hồng ngoại báo lỗi E1, E2 !

Điện Cơ Hữu Thịnh
Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Tphcm

Bài Viết Liên Quan

Sửa nồi cơm điện Hiệp Hưng – Đã sửa xong – 15/2/2017 Sửa nồi cơm điện Hiệp Hưng - Đã sửa xong - 15/2/2017 Nồi cơm điện Hiệp Hưng đã được sửa chữa xong ...
Sửa nồi cơm điện Kangaroo – Đã sửa xong – 21/2/2017 Sửa nồi cơm điện Kangaroo - Đã sửa xong - 21/2/2017 Nồi cơm điện Kangaroo đã được sửa chữa xong tạ...
Cách luộc thịt heo ngon, thơm không bị khô Thịt heo hay thịt lợn luộc chấm nước mắn luôn là món ăn ngon dân dã mà bạn khó quên. Để có thể luộc ...
Bếp Hồng Ngoại Bị Hư Quạt Tản Nhiệt, Báo Lỗi E3. Khi bếp hồng ngoại hoặc bếp từ bị hư quạt tản nhiệt thì đa phần các bếp thường sẽ báo lỗi E3, một số...
Nhựa của bình siêu tốc có độc hại không? Có bạn đọc người câu hỏi về Tiệm Hữu Thịnh như sau “Tôi dùng ấm nước siêu tốc để nấu nước uống hàng...
 
Điện cơ Hữu Thịnh | Chuyên Sửa Chữa Đồ Điện Gia Dụng

Điện cơ Hữu Thịnh | Chuyên Sửa Chữa Đồ Điện Gia Dụng