Vì sao bạn nên mua nồi cơm điện cơ !

Vì sao bạn nên mua nồi cơm điện cơ !

Vì sao nên mua nồi cơm điện cơ !

Với mẫu mã không đa dạng và thiết kế không được ưa chuộng, nồi cơm điện cơ đang ngày càng mất đi nhiều ưu thế so với nồi cơm điện tử. Tuy nhiên nồi cơm điện chơ vẫn có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một loạt lý do tại sao bạn nên dùng nồi cơm điện cơ thay thế cho nồi cơm điện tử.

Giá thành siêu rẻ.

noi-com-dien-co-ben

Giá rẻ là ưu điểm nổi trội của nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản, không bắt mắt bằng nồi cơm điện tử. Nhưng bù lại giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với nồi cơm điện tử to bự.

Nồi cơm điện cơ giá rất rẻ chỉ từ 400k là bạn đã sở hữu được ngay 1 nồi dùng để nâu cho 2-3 người ăn. Còn đối với nồi cơm điện tử bạn phải bỏ ra từ 1tr500k trở lên mới có thể sở hữu được một nồi cơm tạm chấp nhận được.

Gọn nhẹ và dễ dùng.

gon-nhe-de-dung-noi-com-dien

Nồi cơm điện cơ gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản và thường rất gọn nhẹ, thích hợp cho bạn mang theo nấu cơm khi đi chơi xa cùng gia đình.

Ngoài ra với sự tinh gọn chỉ có chức năng nấu cơm, nên nồi cơm điện cơ chỉ có 2 chức năng là giữ ấm và nấu cơm nên cực kỳ dễ dùng.

Nấu cơm nhanh, tiết kiệm điện năng.

cau-tao-noi-com-dien-co

Nấu cơm nhanh và tiết kiệm hơn so với nồi cơm điện tử

Nguyên lý nấu cơm của nồi cơm điện cơ là sử dụng mâm nhiệt làm nóng , rờ le nhiệt để nấu chín cơm. Vì thế thời gian nấu cơm thường sẽ nhanh hơn (khoảng 20 – 30 phút) khi so với nồi cơm điện tử (khoảng 40 – 45 phút). Nồi cơm điện cơ nấu nhanh hơn từ đó tiết kiệm điện hơn cho bạn.

Độ bền cao khó hư hỏng.

Với độ bền cao, có nhiều gia đình sử dụng duy nhất một nồi cơm điện cơ trong 10 – 15 năm mà không bị hư hại gì.

Cái gì cấu tạo càng đơn giản thì càng ít hư hại và nếu hư hỏng thì khả năng sửa chữa cũng dễ dàng và nhanh chóng. Nồi cơm điện cơ có độ bền cao hơn nồi cơm điện tử là do thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào việc nấu cơm, ít mạch điện tử nên tránh được khả năng nước vào gây hư hỏng mạch.

Nếu hư hỏng thì giá thành sửa chữa nồi cơm điện cơ cũng rất rẻ chỉ từ 50k – 85k so với nồi cơm điện tử giá sửa chữa từ 250k – 400k (tùy hư hỏng).

 

Mong bài viết trên sẽ giúp các bạn chọn được một nồi cơm điện phù hợp và ưng ý cho gia đình mình.

Nên Mua Nồi Cơm Điện Cơ Hay Điện Tử !

Tái chế gỗ dư thành kệ đèn LED Tuyệt Đẹp !

Cách Vệ Sinh Mặt Kính Bếp Hồng Ngoại Và Bếp Từ !

Bếp Hồng Ngoại Bị Hư Quạt Tản Nhiệt, Báo Lỗi E3 !

Bếp từ, Bếp hồng ngoại báo lỗi E1, E2 !

Điện Cơ Hữu Thịnh
Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Tphcm

Bài Viết Liên Quan

Sửa nồi cơm điện Kangaroo – Đã sửa xong – 4/4/2017 Sửa nồi cơm điện Kangaroo - Đã sửa xong - 4/4/2017 Nồi cơm điện Kangaroo đã được sửa xong tại Điện...
Sửa nồi cơm điện Sharp – Đã sửa xong – 30/10/2016 Sửa nồi cơm điện Sharp - Đã sửa xong - 30/10/2016 Nồi cơm điện Sharp đã được sửa tại Điện Cơ Hữu T...
Sai lầm nhất thiết phải tránh khi dùng bếp điện từ Có khoảng 30% sản phẩm bếp điện từ hỏng nguồn cấp trước do không thông gió đúng cách.   Chưa hiể...
Giữ thức ăn trong tủ lạnh sao cho đúng cách? Hầu hết chúng ta đã từng 1 lần quăng tất cả thức ăn trong tủ lạnh của mình vào thùng rác chỉ vì một ...
Sửa nồi cơm điện Kangaroo – Đã sửa xong – 16/2/2017 Sửa nồi cơm điện Kangaroo - Đã sửa xong - 16/2/2017 Nồi cơm điện Kangaroo đã được sửa chữa tại Điệ...
 
Điện cơ Hữu Thịnh | Chuyên Sửa Chữa Đồ Điện Gia Dụng

Điện cơ Hữu Thịnh | Chuyên Sửa Chữa Đồ Điện Gia Dụng